Nghiên cứu các giải pháp phát huy giá trị di sản Hán Nôm tại di tích đền Phù Đổng(xã Phù Đổng, huyên Gia Lâm, thành phố Hà Nội) - Phạm, Thị Ánh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về di sản Hán Nôm ở di tích đền Phù Đổng.Thực trạng bảo tồn và phát huy giá trị di sản Hán Nôm tại di tích đền Phù Đổng.Đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả bảo tồn và phát huy giá trị di sản Hán Nôm ở di tích đền Phù Đổng.