Nghề chạm bạc Đồng Xâm xã Hồng Thái huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình - Đỗ, Thị Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về nghề thủ công truyền thống và nghề chạm bạc Đồng Xâm. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển nghề chạm bạc tại đây.