Tìm hiểu nghề nặn Tò he Xuân La một nét đẹp văn hóa dân gian - Lê, Thị Hồng Thơ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về làng Xuân La. Thực trạng nghề nặn Tò he Xuân La và đưa ra các giải pháp bảo tồn, phát triển nghề nặn Tò he với nét đẹp văn hóa dân gian.