Sưu tập ống nhòm của bộ đội pháo binh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước(1954-1975) tại bảo tàng Pháo Binh - Đào, Diệu Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Vài nét về bảo tàng Pháo binh.Nôi dung và các giá trị của bộ sưu tập ống nhòm tại bảo tàng Pháo binh.Giữ gìn và phát huy các giá trị tốt đẹp của bộ sưu tập ống nhòm tại bảo tàng Pháo binh.