Phát triển dân ca Nghệ Tĩnh trong cộng đồng người xứ Nghệ tại Hà Nội - Hà, Thị Quỳnh Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề chung về dân ca Nghệ Tĩnh. Đồng thời, phân tích chung về dân ca Nghệ Tĩnh và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động phát triển dân ca tại đây.