Hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tàng tỉnh Ninh Bình - Nguyễn, Văn Hiển (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về bảo tàng tỉnh Ninh Bình và vấn đề thu hút khách tham quan.Thực trạng hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tàng tỉnh Ninh Bình.Các giải pháp để nâng cao hiệu quả thu hút khách tham quan của bảo tàng tỉnh Ninh Bình.