Văn hóa ẩm thực của người Thái ở huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa - Hà, Thị Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về huyện Quan Sơn và dân tộc Thái ở huyện Quan Sơn. Đồng thời, phân tích văn hóa ẩm thực truyền thống, hiện nay của người Thái và đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy văn hóa ẩm thực tại đây.