Hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tàng Hồ Chí Minh(Thực trạng và giải pháp) - Nguyễn, Thị Mỹ Nương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về bảo tàng Hồ Chí Minh và vấn đề thu hút khách tham quan.Thực trạng thu hút khách tham quan của bảo tàng Hồ Chí Minh.Các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tàng Hồ Chí Minh.