Công tác quản lý lễ hội Đền Xuân Úc, xã Quỳnh Liên, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An - Hồ, Thị Thắng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về lễ hội đền Xuân Úc và một số vấn đề chung về quản lý lễ hội. Đồng thời, phân tích thực trạng quản lý lễ hội và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội đền Xuân Úc xã Quỳnh Liên, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.