Quản lý lễ hội đền Bắc Lệ xã Tân Thành , huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn - Hoàng, Thị Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý lễ hội và lễ hội đền Bắc Lệ. Đồng thời, phân tích thực trạng quản lý và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội đền Bắc Lệ- xã Tân Thành - huyện Hữu Lũng - tỉnh Lạng Sơn.