Nâng cao hiệu quả công tác quản lý các điểm di tích lịch sử văn hóa tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La - Mai, Thị Thư (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về công tác quản lý và thực trạng các di tích lịch sử văn hóa tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Đồng thời, đề xuất một số đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lí các điểm di tích lịch sử văn hóa tại đây.