Tìm hiểu sưu tập hiện vật gốm tiền sơ sử được lưu giữ tại bảo tàng nhân học đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn - Dương, Thu Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về bảo tàng nhân học .Giới thiệu bộ sưu tập gốm tiền sơ sử tại bảo tàng Nhân học.Trình bày thực trạng và nếu l;ên các đề xuất và giải pháp phát huy giá trị sưu tập gốm thời tiền sơ sử tại bảo tàng Nhân Học.