Tìm hiểu di tích chùa Chài - Cao Thị Mỹ Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về vị trí địa lí và điều kiện tự nhiên của Chùa Chài.Trình bày về đặc điểm kiến trúc , nghệ thuật của Chùa Chài.Nêu giải pháp và cách thức phát huy giá trị và nét đẹp của chùa Chài.