Tìm hiểu hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tàng tỉnh Hải Dương - Đỗ, Văn Phong (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về bảo tàng tỉnh Hải Dương và vấn đề thu hút khách tham quan.Thực trạng thu hút khách tham quan và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thu hút khách tham quan.