Hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tang ngoài công lập trên địa bàn Hà Nội - Nguyễn, Thị Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về các bảo tàng ngoài công lập và vấn đề thu hút khách tham quan.Thực trạng hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tàng ngoài công lập ở Hà Nội.Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tàng ngoài công lập.