Công tác quản lý di tích tại Khu tưởng niệm Lý Tự Trọng- xã Việt Xuyên - huyện Thạch Hà - Tĩnh Hà Tĩnh - Nguyễn, Thị Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về Quản lý di tích và Khái quát về Huyện Thạch Hà- Tĩnh Hà Tĩnh. Đồng thời, phân tích thực tiễn công tác quản lý và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích đối với Khu tưởng niệm Lý Tự Trọng - Xã Việt Xuyên - Huyện Thạch Hà - Tĩnh Hà Tĩnh.