Công tác giáo dục của bảo tàng Hải Phòng - Ngô, Sơn Hảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu sơ lược về bảo tàng Hải Phòng và công tác giáo dục tại đây.Thực trạng công tác giáo dục trong hoạt động của bảo tàng Hải Phòng.Giải pháp nâng cao chất lượng công tác giáo dục tại bảo tàng Hải Phòng.