Bảo tồn và phát huy giá trị của dân ca Hmông ở xã Mản Thẩn, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai - Vũ, Thị Nhung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về bảo tồn và phát huy giá trị âm nhạc truyền thống và khái quát về dân ca Hmông. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị dân ca Hmông ở xã Mản Thẩn, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.