Tìm hiểu di tích đình Phương Quan- thôn Vân Côn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội - Phạm, Xuân Quỳnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về đình Phương Quan trong diễn trình lịch sử.Giá trị kiến trúc-nghệ thuật và lễ hội đình Phương Quan.Bảo tồn và phát huy giá trị di tích đình Phương quan trong giai đoạn hiện nay