Công tác quản lý lễ hội cầu mưa ở xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên - Hoàng, Thị Dáng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận chung về quản lý lễ hội và khái quát về lễ hội cầu mưa, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Đồng thời, phân tích thực trạng công tác quản lý và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội cầu mưa tại đây.