Tìm hiểu nội dung và giải pháp trưng bày thời kì Tiền-Sơ sử tại Bảo tàng Hải Phòng - Hoàng, Thị Ngọc Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về bảo tàng Hải Phòng và phần trưng bày "Hải Phòng thời kì Tiền-Sơ sử".Nội dung, giải pháp trưng bày và nâng cao hiệu quả phần trưng bày "Hải Phòng thời kỳ Tiền-Sơ sử"