Tìm hiểu di tích đình Lôi Động ( xã Hoàng Động, Huyện Thùy Nguyên) - Đỗ, Thị Anh Thư (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về vị trí địa lí và quá trình hình thành của đình Lôi Động.Giá trị kiến trúc nghệ thuật và lễ hội đình Lôi Động.Các giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị của đình Lôi Động.