Quản lý di tích chùa Đào Xuyên, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội - Nguyễn, Phú Hoàng Nam (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về quản lý di tích xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Lịch sử, giá trị và thực trạng quản lý. Đưa ra nhận xét, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di tích.