Hoạt động thu hút khách tham quan của Bảo tàng tỉnh Thanh Hóa - Mai, Thị Ngọc Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về bảo tàng tỉnh Thanh Hóa Và vấn đề thu hút khách tham quan tại đây.Nêu lên thực trạng thu hút khách tham quan và đánh giá tình hình.Đưa ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả thu hút khách tham quan và phát triển tại bảo tàng tỉnh Thanh Hóa.