Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam với việc xã hội hóa hoạt động giáo dục tuyên truyền - Vũ, Tiến Hiểu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam với công tác xã hội hóa hoạt động giáo dục tuyên truyền. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xã hội hóa của bảo tàng này.