Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tranh nghệ thuật ở một số Gallery trên địa bàn thành phố Hà Nộ - Trần, Xuân Đạt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về hoạt động kinh doanh tranh nghệ thuật. Thực trạng quản lý hoạt động kinh doanh tranh nghệ thuật ở một số Gallery. Đề ra giải pháp nâng cao quản lý hoạt động kinh doanh tranh nghệ thuật ở Gallery trên địa bàn thành phố Hà Nội.