Thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. - Trần, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Các lý luận về xây dựng đời sống văn hóa cơ sở và khái quát về phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Thực trạng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở. Đề ra phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa cơ sở.