Tổ chức các hoạt động văn hóa trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. - Trần, Thị Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Những vấn đề chung về tổ chức các hoạt động văn hóa trong phong trào xây dựng nông thôn mới và tổng quan về huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Thực trạng công tác tổ chức. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tổ chức các hoạt động văn hóa phong trào xây dựng nông thôn mới.