Hoạt động bảo quản hiện vật trong phần trưng bày ngoài trời tại bảo tàng lịch sử Quân Sự Việt Nam - Trần, Ngọc Diệp (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam và nội dung trưng bày ngoài trời tại bảo tàng.Quá trình bảo quản hiện vật trong phần trưng bày ngoài trời.Kết quả quá trình bảo quản và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo quản hiện vật trưng bày ngoài trời của bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam.