Tục cúng đuổi Ma(NTXUG) Ma của họ Giàng ở thôn Hồng Lâu, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái - Giàng, A Bê (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về người HMông ở Hồng Lâu.Giới thiệu về tục cúng đuổi ma của họ Giàng tại Hồng Lâu và những biến đổi trong tục cúng đuổi ma.