Bảo tồn và phát huy giá trị của lễ hội Rước nước đình Nhật Tân- Tây Hồ-Hà Nội - Nguyễn, Thị Huyền Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Một số lí luận chung về lễ hội dân gian và giới thiệu về lễ hội Rước nước đình Nhật Tân.Thực trạng công tác bảo tồn và phát huy giá trị lễ hội Rước nước đình Nhật Tân.Các giải pháp bảo tồn và phát triển lễ hội Rước nước đình Nhật Tân.