Quản lý quần thể di tích đình miếu Hùng Lô ở Việt Trì, Phú Thọ - Chu, Thị Thanh Bình (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Những lý luận chung về quản lý di tích và khái quát về tình hình kinh tế xã hội ở Hùng Lô. Công tác quản lý và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác quản lý tại đình miếu Hùng Lô.