Bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa đền thờ trạng nguyên Nguyễn Hiền, thôn Dương A, xã Nam Thắng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định - Đỗ, Thị Thu Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Những lý luận chung về bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa và tổng quan về đền thờ trạng nguyên Nguyễn Hiền. Thực trạng bảo tồn và phát huy giá trị. Đưa ra các giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa đền thờ trạng nguyên Nguyễn Hiền.