Nhân cách của người cán bộ lãnh đạo, quản lý ngành văn hóa tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn hiện nay - Bùi, Hồng Hạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu một số vấn đề lý luận về nhân cách và nhân cách người cán bộ lãnh đạo, quản lý. Đồng thời, phân tích thực trạng nguyên nhân và trình bày một số giải pháp nhằm hoàn thiện nhân cách người cán bộ lãnh đạo, quản lý ngành văn hóa của tỉnh Phú Thọ trong giai đoạn hiện nay.