Tìm hiểu công tác quản lý và khai thác hiện vật tại kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thị Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về kho cơ sở, cơ sở lý luận về quản lý, khai thác hiện vật Bảo tàng. Phân tích thực trạng công tác quản lý, khai thác và đưa ra một số kiến nghị và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, khai thác hiện vật Bảo tàng - Bảo tàng Hồ Chí Minh.