Tìm hiểu di tích đình Trịnh Xuyên (xã Nghĩa An - huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương) - Đỗ, Thị Oanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát lịch sử hình thành và quá trình tồn tại của di tích. Phân tích giá trị kiến trúc - nghệ thuật, lễ hội đình Trịnh Xuyên đồng thời, đánh giá thực trạng và đưa ra một số biện pháp bảo tồn phát huy giá trị di tích nơi đây.