Bước đầu tìm hiểu một số di tích thờ danh nhân Nguyễn Trung Ngạn tại Hà Nội - Lương, Thu Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát vài nét về cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Trung Ngạn. Đánh giá một số di tích thờ danh nhân Nguyễn Trung Ngạn tại Hà Nội và đưa ra một số biện pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị của di tích.