Công tác tuyên truyền-giáo dục của Bảo tàng Lịch sử Việt Nam những năm đầu thế kỷ XXI (2000 - 2009) - Nguyễn, Thị Như Quỳnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Bảo tàng Lịch sử Việt Nam và vai trò của công tác tuyên truyền - giáo dục. Phân tích và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác - tuyên truyền giáo dục của bảo tàng Lịch sử Việt Nam những năm đầu thế kỷ XXI (2000 - 2009).