Vai trò của cộng đồng trong phát triển du lịch tại khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An - Lê, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Các cơ sở lý luận và tổng quan về khu di tích Kim Liên. Thực trạng tham gia của cộng đồng, các giải pháp phát huy vai trò của cộng đồng trong phát triển du lịch tại khu di tích Kim Liên.