Tìm hiểu giá trị lịch sử văn hóa đình Yên Thôn, xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội - Nguyễn, Thị Phượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát đình Yên Thôn trong lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị Kiến trúc - Nghệ thuật, Lễ hội và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di tích nơi đây.