Di tích chùa Cả La xã Dương Nội - huyện Hoài Đức - Hà Nội - Nguyễn, Thanh Loan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chùa Cả La trong diễn trình lịch sử. Đồng thời, đánh giá giá trị văn hóa nghệ thuật của chùa Cả La và đưa ra một số biện pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di tích này.