Bảo tồn và phát huy giá trị của di tích lịch sử Thành Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội - Lê, Nguyễn Bảo anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Các cơ sở lý luận về bảo tồn và phát huy giá trị của di tích lịch sử. Thực trạng công tác hoạt động, các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động bảo tồn và phát huy giá trị của di tích lịch sử Thành Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội.