Sưu tập tài liệu hiện vật của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tầng 1 Nhà sàn - hiện đang lưu giữ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Phạm, Thị Lâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát Bảo tàng Hồ Chí Minh với hoạt động xây dựng sưu tập tài liệu hiện vật. Đồng thời, phân tích nội dung - giá trị và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng bảo quản và phát huy giá trị sưu tập tài liệu hiện vật của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tầng 1 Nhà sàn - hiện đang lưu giữ tại đây.