Công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa chùa Cổ Am, xã Diễn Minh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An - Phạm, Thị Hà Nhi (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Các lý luận chung về quản lý di tích lịch sử văn hóa. Thực trạng quản lý, và các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử văn hóa chùa Cổ Am, xã Diễn Minh, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.