Tìm hiểu khu di tích đình và miếu Cao Đài xã Mỹ Thành - huyện Mỹ Lộc - Nam Định - Nguyễn, Thị Thu Hường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu đình và miếu Cao Đài trong diễn trình lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị Kiến trúc - Điêu khắc, Lễ hội và vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa khu di tích nơi đây.