Công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại huyện đảo Lý Sơn Quảng Ngãi - Ngô, Thị Hương Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Công tác xây dựng đời sống văn hóa ở nước ta . Đồng thời nêu lên thực trạng và một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại huyện đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi