Vai trò của quan hệ quần chúng - PR trong việc xây dựng thương hiệu khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn - Ngần, Văn Minh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày vai trò của quan hệ công chúng trong việc xây dựng thương hiệu. Đồng thời, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quan hệ công chúng tại khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn.