Di tích đình làng Ngọc Than (xã Ngọc Mỹ - huyện Quốc Oai - tỉnh Hà Tây) - Đỗ, Thị Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Diễn trình lịch sử, giá trị văn hóa - nghệ thuật. Đồng thời bảo tồn và phát huy giá trị di tích đình làng Ngọc Than.