Sưu tập tài liệu hiện vật "Chủ tịch Hồ Chí Minh với các Đại hội anh hùng chiến sĩ thi đua toàn quốc" giai đoạn 1952 - 1966 lưu giữ tại kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh - Lê, Thị Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu Bảo tàng Hồ Chí Minh với công tác xây dựng sưu tập hiện vật bảo tàng. Phân tích nội dung và giá trị của sưu tập tài liệu hiện vật "Chủ tịch Hồ Chí Minh với các Đại hội anh hùng chiến sĩ thi đua toàn quốc" giai đoạn 1952 - 1966 lưu giữ tại kho cơ sở của Bảo tàng. Đồng thời, đưa ra một số giải pháp nhằm bảo quản và phát huy giá trị của sưu tập tại Bảo tàng này.