Tìm hiểu di tích đình Thanh Cù xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên - Hoàng, Thị Liêm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát đình Thanh Cù trong lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị Kiến trúc - Nghệ thuật, Lễ hội và đưa ra các biện pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị di tích nơi đây.